TRƯỜNG THCS TÔ HOÀNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 23/11/2018

Từ xưa đến nay, dù trải qua bao thăng trầm của lịch sử, dù xã hội có nhiều đổi thay nhưng truyền thống tôn sư trọng đạo vẫn mãi khắc sâu trong tâm trí của mọi người và trở thành đạo lý làm người của dân tộc Việt Nam.Sáng ngày 20/11/2018, trong không khí học sinh sinh viên cả nước đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20-11, trường THCS Tô Hoàng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự với buổi lễ của trường, có cô Lê An – chuyên viên phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng, đại diện của UBND phường Cầu Dền, UBND phường Bách Khoa, hội CMHS trường THCS Tô Hoàng, va đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể giáo viên – cán bộ công nhân viên cùng hơn 1000 học sinh trường THCS Tô Hoàng.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thuận –  Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai mạc chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời vinh danh những giáo viên, học sinh và tập thể lớp có thành tích cao.

Để thể hiện lòng biết ơn và tri ân thầy cô, các em học sinh đã dành tặng thầy cô những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa.

Bài Viết Liên Quan