Chung khảo Hội thi: “Giai điệu tuổi hồng”cấp trường năm học 2018 – 2019

Ngày đăng: 16/10/2018

Thu sang khi Hạ vừa qua còn Đông đang tới. Mùa thu với nắng lá vàng ươm phủ đầy con đường nhỏ. Mùa thu với gió miên man đong đầy kỷ niệm, dịu mát nhẹ nhàng, thổi sâu tràn về tâm tưởng. Thu về với trống trường rộn rã, với những háo hức, đợi chờ với tà áo trắng tinh khôi, với mực thơm giấy mới. Mùa thu khởi đầu cho một năm học, bắt đầu cho khát vọng mở mang tri thức. Cùng mùa thu, ta chào năm học mới, cùng mùa thu ta chắp cánh cho những ước mơ, khát vọng được bay cao, bay xa.
            Hòa chung trong không khí phấn khởi đó, sáng ngày 08 tháng 10, trường THCS Tô Hoàng long trọng tổ chức Chung khảo Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2018 – 2019. Hội thi không chỉ là nơi các em học sinh thể hiện tài năng mà thông qua đó các em còn được giao l­ưu, học hỏi lẫn nhau giúp cho phong trào văn nghệ nhà trường ngày càng phát triển. Không chỉ có thế, đến với hội thi lần này, các lớp đã mang đến các tiết mục dự thi hết sức thú vị và hấp dẫn.

Tiết mục múa “Bèo dạt mây trôi” của tập thể lớp 8A

Tiết mục múa “Cò lả” của tập thể lớp 8E

Tiết mục đơn ca “Cho con gần ba thêm chút nữa” của học sinh Lê Uyên Nhi lớp 7B

Tiết mục nhảy hiện đại “Baam Baam” của tập thể lớp 8B

Tiết mục múa “Giấc mơ trưa” của tập thể lớp 8C

Tiết mục song ca “Chưa bao giờ mẹ kể” – Hà Vy, Thùy Dương lớp 9I

Tiết mục múa “Nước non hữu tình” của tập thể lớp 9C

Tiết mục đơn ca “Gặp mẹ trong mơ” – Bùi Minh Quân 8B

Tiết mục múa “Giai điệu tự hào” của tập thể lớp 9I

               Kết thúc hội thi, về thể loại Múa, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho tập thể lớp 8A; giải Nhì cho tập thể lớp 9C; giải Ba  cho tập thể lớp 8E. Về thể loại hát, giải Nhất thuộc về em Lê Uyên Nhi lớp 7B, giải Nhì thuộc về em Bùi Minh Quân lớp 8B, giải ba thuộc về đôi bạn Thùy Dương – Hà Vy lớp 9I.

 

           Với sự chuẩn bị nghiêm túc, các tiết mục đã mang đến cho Hội thi không khí vui tươi, phấn khởi. Mỗi tập thể mang đến Hội thi những tiết mục khác nhau, song đều thể hiện được màu sắc và tài năng của học sinh, góp phần khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện đang được ngành GD&ĐT quận triển khai có hiệu quả.

Bài Viết Liên Quan