ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU – LỚP 7C NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày đăng: 30/09/2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hướng tới chào mừng Đại Hội Đoàn các cấp, Đại Hội Liên Đội, ngày 27/09/2019, tập thể lớp 7C đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Đến dự đại hội Chi đội mẫu của lớp 7C có thầy giáo Phạm Văn Khôi – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hoàng Thị Kim Dung – giáo viên Tổng phụ trách Đội, cô giáo Nguyễn Thị Hiền – giáo viên Phó Tổng phụ trách Đội, cô giáo Phạm Thanh Thương – giáo viên chủ nhiệm lớp 7C cùng 29 bạn Đội viên tiêu biểu của các Chi đội trong nhà trường.

Đại hội trù bị của Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 3 bạn:

  • Bạn Trần Hương Giang
  • Bạn Nguyễn Anh Tuấn
  • Bạn Nguyễn Ngọc Bảo Linh

và 2 bạn làm thư kí của Đại hội.

Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2018 – 2019. Năm học vừa qua, Chi đội 7C đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập: 40% học sinh đạt học lực giỏi; 50% đạt học lực khá. Các đội viên trong Chi đội đã tham gia tích cực các cuộc  và các hoạt động từ thiện của nhà trường. Bên cạnh đó, nề nếp của Chi đội cũng rất đáng biểu dương; các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới. Rất nhiểu ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2019 – 2020 của Chi đội.

Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội, đó là các bạn:

  • Bạn Trần Hương Giang với số phiếu 25/43
  • Bạn Nguyễn Anh Tuấn với số phiếu 21/43
  • Bạn Trần Duy Anh với số phiếu 20/43

Có thể nói, Đại hội Chi đội lớp 7C đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

Xin chúc mừng tập thể lớp 7C đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội trường THCS Tô Hoàng sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để hướng tới Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Bài Viết Liên Quan