ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI TRƯỜNG THCS TÔ HOÀNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày đăng: 16/10/2017

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hướng tới chào mừng Đại Hội Đoàn các cấp, Đại Hội Liên Đội, hôm nay 16/10/2017, các chi đội đã tổ chức Đại hội. Đại hội có sự tham dự của các thầy cô phụ trách Đoàn Đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm và 100% đội viên trong chi đội. Tại Đại hội các đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo hoạt động Đội năm học 2016-2017.
Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2016-2017 đồng thời nhất trí bầu ra 03 bạn tiêu biểu vào Ban chỉ huy chi đội mới. Những mục tiêu chính như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, phương pháp học hiệu quả đã được các bạn sôi nổi thảo luận và đưa ra nhất trí như sau:
–         Chỉ tiêu về đạo đức: 90% xếp loại tốt, 10% xếp loại khá.
–         Chỉ tiêu về học tập: 40% xếp loại giỏi, 40% loại khá và 20% loại trung bình, yếu.

Các mặt hoạt động Đội: Phấn đấu không có hiện tượng đi học muộn, bỏ giờ, quên làm bài tập. Trong lớp chú ý lắng nghe và ghi chép bài đầy đủ. Tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp và các hoạt động chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn.
Các chi đội cũng đã chọn cử được 3 bạn đội viên xuất sắc vào Ban Chỉ Huy Chi đội và chọn cử chi đội trưởng tham dự Đại hội Liên đội.
Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng với quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ mà chi đội đã đề ra.
Dưới đây là hình ảnh đại hội chi đội của một số lớp:


Đại hội Chi đội lớp 9H


Đại hội chi đội lớp 7D

Có thể nói, 28 Chi Đội trường THCS Tô Hoàng đã tổ chức đại hội chi đội thành công rực rỡ.

Bài Viết Liên Quan