Đại hội Liên đội trường THCS Tô Hoàng

Ngày đăng: 09/11/2017

Sáng nay 28/10/2017, Liên đội trường THCS Tô Hoàng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018.

Đến dự với Đại hội có thầy Nguyễn Hữu Khôi – phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Quy – Tổng phụ trách trường THCS Tô Hoàng cùng các thầy cô phụ trách các chi đội, các bạn đội viên ưu tú của Liên đội đã có mặt đông đủ.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2016 – 2017 với nhiều phong trào và hoạt động tích cực của các bạn đội viên. Các bạn cũng đã thảo luận và đề ra những phương hướng hoạt động Đội tích cực trong năm học 2017-2018.

Cả Đại hội khi thì ngập tràn xúc động trong phút sinh hoạt truyền thống, khi lại hết sức vui tươi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vui nhộn.

Em Lê Uyên Nhi – học sinh lớp 6B với tiết mục hát

“Chưa bao giờ mẹ kể”

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thầy Nguyễn Văn Quy – Tổng phụ trách nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, động viên các bạn tiếp tục phấn đấu để khẳng định danh hiệu Liên đội mạnh.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ năng lực, phẩm chất, hăng hái tham gia hoạt động Đội.

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 – 2018 ra mắt các đội viên

Xin chúc Ban chỉ huy Liên đội hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Tô Hoàng năm học 2017- 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, là sân chơi thú vị và bổ ích cho tất cả các bạn đội viên trong nhà trường.

Bài Viết Liên Quan