HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020

Ngày đăng: 07/10/2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020, sáng ngày 04/10/2019, Trường THCS Tô Hoàng đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Để điều hành hội nghị đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:

Bà Vũ Thị Thu Hà  – Hiệu trưởng nhà trường

Ông Phạm Văn Khôi – Phó hiệu trưởng nhà trường

Bà Trương Diệu Mỹ – Chủ tịch Công Đoàn lên điều hành hội nghị.

Ông Phạm Văn Khôi trình bày báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019

Bà Vũ Thị Thu Hà nêu phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2019-2020.

Bà Trương Diệu Mỹ báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn và phát động thi đua trong năm học 2019 – 2020

Tiếp theo chương trình là tham luận của các cá nhân, tổ chuyên môn đóng góp về biện pháp thực hiện và đóng góp về dự thảo quy chế dân chủ.

Đ/c: Hoàng Thị Dung – Tổng phụ trách nhà trường với tham luận “Rèn thói quen chào hỏi cho học sinh trong nhà trường”

Đ/c: Phạm Thanh Thương – tổ Tự nhiên với tham luận “Một số giải pháp nâng cao chất lượng

học sinh đại trà môn Toán thi vào lớp 10 THPT ”.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa với thạm luận ” Công tác lưu trữ hồ sơ trong nhà trường”

Trong nhiệm kì qua ban thanh tra nhân dân đã hoạt động rất tích cực và hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của nhà trường. Cũng trong hội nghị này, toàn hội nghị đã tiến hành bầu cử ban thanh tra nhân dân nhiệm kì mới năm 2019-2021 với các đồng chí: Hoàng Lệ Thủy, Lưu Thị Thanh Nhàn và Lê Thị Thu Thủy

Ban thanh tra mới ra mắt hội nghị

Phần cuối cùng, đồng chí Vũ Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng những đồng chí giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019 và thông qua quy chế dân chủ năm học 2019 – 2020.

Qua một thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Tô Hoàng đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã đánh giá được những kết quả mà tập thể nhà trường đạt được trong năm học 2018 – 2019 đồng thời xây dựng nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm học  2019 – 2020. Lãnh đạo và tập thể  trường THCS Tô Hoàng quyết tâm phát huy năng lực sáng tạo khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra.