THCS Tô Hoàng tham dự thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2018 -2019

Ngày đăng: 02/12/2018

Thứ Tư  ngày 28/11, thầy và trò trường THCS Tô Hoàng tham dự thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2018 – 2019.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn truyền thống của ngành giáo dục. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

 

Năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức thi giáo viên giỏi các môn Hóa học, Địa lý và Thể dục. Ngay từ đầu tháng 10, trường THCS Tô Hoàng đã tổ chức vòng thi cấp trường ở ba môn học này. Các giờ dạy thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sự sáng tạo, tự tin trong giảng dạy của các thầy cô. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định.

Tiết học “Dân cư xã hội Châu Phi” của cô giáo Lê Thị Thu Thủy

Thanh Quan dự thi giáo viên dạy giỏi cấp quận ở cả ba môn:
– Cô giáo Lê Thị Thu Thủy dự thi môn Địa lý
– Cô giáo Bùi Phượng Ngân thi môn Hóa học
– Cô Lê Thu Hà dự thi môn Thể dục

Ban giám khảo của hội thi gồm:
– Bà Lê Thị An – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hai Bà Trưng;
Cùng các chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, giảng viên các trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Thủ Đô.

Với sự nỗ lực, tài năng, trí tuệ và kinh nghiệm từ quá trình lao động nghiêm túc đầy tâm huyết, các cô đã mang lại những giờ học đầy hứng khởi cho học sinh và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Nếu giờ Hóa học thực sự lôi cuốn học sinh nhờ các phương trình hóa học, giờ Thể dục sôi nổi với những phần chơi mà học đầy hào hứng thì giờ Địa lý lại mang đến những trải nghiệm mới mẻ sáng tạo khi mỗi học sinh được trở thành một nhà thám hiểm thực thụ trên vùng đất hoang mạc.

Tiết học Thể dục của cô giáo Lê Hà

Hội thi cấp quận tại trường Tô Hoàng đã kết thúc những để lại nhiều cảm xúc trong mỗi thầy cô. Sau mỗi tiết dạy như thế, ai trong chúng tôi cũng tự thấy mình trưởng thành và bừng lên ngọn lửa đam mê, yêu nghề.

Chúc Cô giáo Phượng Ngân, Lê Hà, Lê Thủy luôn vững vàng trên con đường mà mình đã chọn. Trường THCS Tô Hoàng luôn yêu thương, đồng hành và gửi đến các cô niềm tin, hy vọng!

Bài Viết Liên Quan