TRƯỜNG THCS TÔ HOÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Ngày đăng: 06/09/2019

Trong không khí cả nước hân hoan vui mừng chào đón kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng 5/9/2019 thầy và trò Trường THCS Tô Hoàng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Về dự với thầy và trò nhà trường có bà Cao Thị Hoa – Quận ủy viên, Trưởng phòng Y tế quận Hai Bà Trưng, bà Trần Thị KIm Oanh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Cầu Dền và đại biểu là trưởng các ban ngành trong phường đến dự, các ông bà đại diện cho PHHS nhà trường, các thầy cô giáo và 1.095 học sinh đã có mặt đông đủ.

Năm học 2018 – 2019 trường THCS Tô Hoàng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào như: Trường đạt danh hiệu Tập thể LĐTT, có nhiều em thi đỗ vào các trường chuyên của QG và của TP, trường dẫn đầu Quận về số lượng học sinh giỏi các môn văn hóa trong kỳ thi chọn HSG cấp TP; Đứng thứ Nhất quận Hai Bà Trưng về điểm thi vào lớp 10 THPT. Tỉ lệ đỗ vào các trường THPT công lập đợt đầu là 94%; Phong trào TDTT ngày càng được phát triển trong HS và nhiều em đạt giải TDTT cấp TP. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn Quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy – cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu. Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò trường THCS Tô Hoàng đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường. Có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng của các đồng chí lãnh đạo và các ban, ngành đoàn thể của địa phương, của Hội cha mẹ học sinh; đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Trong năm học mới 2019 – 2020, nhà trường mong được sự quan tâm nhiều hơn nữa của ban ngành các cấp, của PHHS để thầy và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới.

Với các thầy cô giáo trong năm học mới tiếp tục nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy để mang đến cho học sinh những giờ học hay và thú vị, truyền đến các em những ngọn lửa đam mê học tập, nghiên cứu. Các em học sinh hãy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo để có được những tư duy sắc sảo và một kết quả học tập tốt.  Năm học mới 2019 – 2020 bắt đầu, sẽ có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với sự nỗ lực của thầy-trò nhà trường, cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, nhà trường lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Năm nay các em không sử dụng bóng bay và các vật liệu gây hại cho môi trường với thông điệp an toàn, vì một môi trường hòa bình, Xanh – Sạch – Đẹp.

Đặc biệt là bốn tiết mục văn nghệ của học sinh trường THCS Tô Hoàng hết sức công phu và hoành tráng, gần gũi với giới trẻ khiến các em hết sức háo hức, vui mừng và cổ vũ hết mình cho các tiết mục.

Một số hình ảnh khai giảng trang trọng, ấm áp tại trường THCS Tô Hoàng:

 


Cô giáo Hoàng Thị Thanh – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng Năm học mới 2019 – 2020

 

Thầy giáo Phạm Văn Khôi – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, đánh trống Khai giảng năm học mới 2019 – 2020

 

Bài Viết Liên Quan