TRƯỜNG THCS TÔ HOÀNG KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Ngày đăng: 14/03/2019

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Hưởng ứng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 8/3/2019, Đội TNTP Hồ Chí Minh và Ban chấp hành công đoàn trường THCS Tô Hoàng đã tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật dành cho học sinh và chương trình giao lưu văn nghệ . Ý nghĩa của cuộc thi là hướng đến chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, là một cách giáo dục cho các em học sinh nam nói riêng và toàn trường nói chung ý thức trân trọng người phụ nữ xung quanh mình, biết cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm cho một nửa của thế giới.

Đến dự với buổi lễ có: Cô giáo:  Nguyễn Thị Thuận – HT nhà trường, Cô giáo:  Hoàng Thị Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo: Nguyễn Hữu Khôi –  Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có mặt đông đủ.

 

Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ có trong chương trình:

  

 

Bài Viết Liên Quan