TRƯỜNG THCS TÔ HOÀNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Ngày đăng: 12/03/2018

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Hưởng ứng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 5/3/2018, Đội TNTP Hồ Chí Minh và Ban chấp hành công đoàn trường THCS Tô Hoàng đã tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật dành cho học sinh và chương trình giao lưu văn nghệ . Ý nghĩa của cuộc thi là hướng đến chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, là một cách giáo dục cho các em học sinh nam nói riêng và toàn trường nói chung ý thức trân trọng người phụ nữ xung quanh mình, biết cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm cho một nửa của thế giới.

 

Một số tiết mục văn nghệ các tập thể lớp dày công chuẩn bị 

Mỗi lớp đều chọn cho mình những loài hoa riêng, ý tưởng thể hiện cũng mang những nét riêng không trùng lặp. Có bạn chọn cắm hoa bình gốm, có bạn chọn cắm hoa trong bát rộng, có bạn đặt vào những chiếc giỏ xinh xắn, ấn tượng nhất phải kể đến lớp 9E cắm hoa trong chiếc nón lá – biểu tượng của người phụ nữ Việt Nam. Mỗi loài hoa, mỗi màu sắc, mỗi ý tưởng kết hợp không chỉ mang lại vẻ đẹp rực rỡ, phong phú, đa dạng cho cuộc thi mà còn thể hiện ý nghĩa riêng thật sâu sắc. Nhưng tất cả đều có một điểm chung là hướng đến tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ. Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi cắm hoa của nhà trường:

 

Lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ đã khép lại. Nhưng dư âm đọng lại trong lòng mỗi người tham dự là mãi mãi. Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của cả thầy và trò trong nhà trường với ngày lễ 8-3-2018.

Bài Viết Liên Quan