TRƯỜNG THCS TÔ HOÀNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 25/11/2019

Từ xưa đến nay, dù trải qua bao thăng trầm của lịch sử, dù xã hội có nhiều đổi thay nhưng truyền thống tôn sư trọng đạo vẫn mãi khắc sâu trong tâm trí của mọi người và trở thành đạo lý làm người của dân tộc Việt Nam.Sáng ngày 20/11/2019, trong không khí học sinh sinh viên cả nước đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20-11, trường THCS Tô Hoàng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 Đến dự với buổi lễ của trường, có đại diện CA phường Cầu Dền, đại diện của UBND phường Cầu Dền, UBND phường Bách Khoa, hội CMHS trường THCS Tô Hoàng, các cựu giáo viên của nhà trường va đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể giáo viên – cán bộ công nhân viên cùng hơn 1000 học sinh trường THCS Tô Hoàng.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Vũ Thị Thu Hà –  Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai mạc chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời vinh danh những giáo viên, học sinh và tập thể lớp có thành tích cao.     

Đại diện cho những cựu cán bộ của trường, bà Nguyễn Thị Thuận – Nguyên Hiệu trưởng – nhắc nhở các học sinh và thầy cô luôn giữ vững truyền thống của trường. Cô Tâm bày tỏ niềm tin rằng, các học sinh của trường sau này chắc chắn sẽ là những công dân tốt, tự tin, tự trọng, tự chịu trách nhiệm trong cuộc sống.

 

Thay mặt cho toàn bộ học sinh trường Tô Hoàng, em Hồng Anh – học sinh lớp 6H – bày tỏ những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô trong trường: Các thầy cô như những người lái đò đưa chúng em đến bến bờ của trí thức, như những người cha, người mẹ thứ hai của chúng em trong cuộc sống.

Những học sinh của trường Tô Hoàng luôn muốn gửi đến các thầy cô sự biết ơn và kính trọng sâu sắc và dâng những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô cựu giáo viên của nhà trường.

Tại buổi lễ, các em học sinh cũng có cơ hội thể hiện tài năng và sự sáng tạo thông qua cuộc thi vẽ báo tường về chủ đề Ngày nhà giáo Việt Nam.


Tiết mục văn nghệ “Bài ca người giáo viên nhân dân” của các thầy cô dành tặng các em học sinh

Bài Viết Liên Quan