TRƯỜNG THCS TÔ HOÀNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VỀ TT – ATGT CHO HỌC SINH

Ngày đăng: 10/04/2019

Thực hiện Chỉ thị 04/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường quản lí sản xuất, kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe gắn máy và xe đạp máy khi tham gia giao thông đồng thời triển khai kế hoạch tuyên truyền quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn theo kế hoạch số 69/KH-UBATGTQG. Căn cứ công văn số: 980/SGDĐT – CTTT ngày 21/3/2019 của Sở giáo dục và đào tạo về việc tăng cường công tác đảm bảo an ninh trường học, an toàn giao thông cho học sinh, sáng ngày 8-4-2019 trường THCS Tô Hoàng long trọng tổ chức chương trình hội nghị tuyên truyền về TT-ATGT cho toàn bộ học sinh trong trường.

Chương trình có sự tham gia của đồng chí thượng tá Nguyễn Thái Hà- Phó trưởng phòng tham mưu công an thành phố Hà Nội, đồng chí đại úy Đào Việt Long – phó trưởng phòng cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội, đồng chí Đặng Huy Thắng- đại diện công an phường Cầu Dền, cô Hoàng Thị Thanh – phó hiệu trưởng nhà trườn, ông Trương Minh Ngọc – đại diện ban cha mẹ học sinh nhà trường. Ngoài ra còn có Đài truyền hình An ninh thủ đô, đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, Báo Hà nội mới cùng các cơ quan báo chí khác đến tham dự và đưa tin.

Mở đầu chương trình đồng chí thượng úy Hoàng Hữu Đức – báo cáo viên phòng cảnh sát giao thông Hà Nội lên phổ biến những quy định về TT-ATGT cho giáo viên và học sinh trường THCS Tô Hoàng. Với cách trình bày sang tạo, thu hút học sinh bằng những trò chơi, những câu hỏi tìm hiểu luật an toàn giao thông có thưởng, phần trình bày của đồng chí đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía học sinh.

Tiếp theo chương trình, em Nguyễn Thùy Trang- học sinh lớp 8A đại diện cho các em học sinh trường THCS Tô Hoàng lên cam kết sẽ thực hiện tốt các quy định về TT-ATGT. Sau đó đại diện công an phường Cầu Dền, đại diện hội CMHS, đại diện BGH nhà trường, đại diện HS trường THCS Tô Hoàng đã cùng lên sân khấu để kí vào bản cam kết thực hiện tốt các hoạt động, quy định về TT-ATGT. Lễ kí cam kết kết thúc trong sự vui mừng, phấn khởi của học sinh toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: