Trường THCS Tô Hoàng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh khối 6

Ngày đăng: 17/09/2019

Cứ mỗi độ thu về, từ các ngõ ngách thôn quê đến những đường phố quanh co trên khắp đất nước, đều rộn rã tiếng trống ếch báo hiệu một cái Tết Trung thu lại đến. Tết Trung thu – một nét đẹp văn hóa có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

Ngày 10/9/2019, trường THCS Tô Hoàng đã tổ chức cho học sinh Khối 6 tham gia chương trình “LỄ HỘI ĐÊM RẰM” vui tết trung thu 2019.

Mở đầu lễ hội là tiết mục múa lân tưng bừng,rộn rã, cùng với đó sự góp mặt của chú Cuội, chị Hằng. Tất cả đã đem đến cho các em nhỏ một buổi tối đón trung thu thật vô cùng ý nghĩa. Niềm vui, sự mong chờ  của các em được thể hiện qua từng nét mặt, nụ cười thật háo hức. Thầy cô, cha mẹ cũng như được trở về tuổi thơ trong không khí tưng bừng rộn rã đó.

Đây cũng là dịp thu hút HS tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để trẻ em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; phòng ngừa, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến trẻ em, phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em, góp phần giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Sau đây là một số mâm ngũ quả Tết Trung thu mà các lớp đã chuẩn bị:

Bài Viết Liên Quan